ทำน้ำผักผลไม้ปั่นด้วยเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพา

ช่วงนี้กระแสของคนรักสุขภาพกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารคลีนหรืออาหารลดโซเดียม แต่วันนี้เรามีสูตรน้ำผักผลไม้ปั่นมาเอาใจสำหรับคนรักสุขภาพกัน ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพา หรือถ้าหาว่าใครมีเครื่องปั่นผลไม้แบบตั้งโต๊ะธรรมดาก็สามารถทำได้เช่นกัน ได้ทั้งความอร่อยชื่นใจแล้วยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาอีกด้วย

ขิง มะนาว กีวี สำหรับเมนูนี้รับรองว่าเหมาะกับผู้ที่ปัญหาในเรื่องของระบบการย่อยอาหาร

  • ขิง 1 ชิ้นเล็ก / กีวี 1 ลูก / น้ำมะนาวคั้นสด 1 ช้อนโต๊ะ ปั่นด้วยเครื่องปั่นผลไม้ อาจจะเพิ่มนำเชื่อม หรือน้ำผึ้งได้ตามใจชอบ

น้ำมันนาว แอปเปิลเขียว ผักกาดหอม เมนูนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันอย่างมาก ในส่วนของแอปเปิลก็จะช่วยในเรื่องของวิตามิน

  • น้ำมะนาวคั้นสด 1 ลูก / ผักกาดหอมเด็ดเป็นใบ 3-4 ใบ / แอปเปิลเขียว 1 ลูก (สามารถใช้แอปเปิลแดงได้หรือผสมกันก็ได้) เมนูนี้ง่ายมากแค่ปั่นทุกอย่างเข้าด้วยกันจนละเอียดก็สามารถพร้อมดื่มได้ทันที
    แอปเปิลเขียว มะเขือเทศ แค่เห็นมะเขือเทศก็รู้แล้วว่าแก้วนี้จะต้องช่วยเรื่องผิวพรรณอย่างแน่นอน แถมยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดอีกด้วย
  • แตงกวา 1 ลูกครึ่ง / มะเขือเทศ 2 ลูก หรือว่าใครชอบอย่างไหนมากกว่ากันก็ปรับลด-เพิ่มกันตามสะดวก ถ้าเตรียมวัตถุดิบพร้อมแล้วก็นำลงไปปั่นในเครื่องปั่นผลไม้ได้เลย

สำหรับวัตถุดิบที่เราแนะนำมาล้วนแต่สามารถหาได้จากในบ้านหรือตลาดใกล้บ้าน ทำง่ายและไม่ยุ่งยากแค่มีเครื่องปั่นผลไม้แบบพกพาหรือแบบอื่นแล้วแต่ตามสะดวก

All Rights Reserved Theme by 404 THEME.